ISUZU giữ vững vị trí hàng đầu trong bối cảnh thương mại nổi bật của Malaysia

Isuzu Malaysia bắt đầu vào năm 2018 trên một lưu ý cao, vì nó đứng đầu thị trường xe thương mại năm 2017 của Malaysia bằng cách duy trì vị trí của nó như là nhà cung cấp dịch vụ thương mại số 1 (CV) ưa thích nhất trong bốn năm liên tiếp.

Mặc dù phải đối mặt với sự không chắc chắn của thị trường và sự gia tăng giá do Ringgit mất giá, nhưng Isuzu Malaysia vẫn không chỉ giữ được vị trí số 1 của họ mà còn nắm giữ 13% thị phần trong phân khúc pick-up, ngoài 20% doanh thu tăng trong phần sau bán hàng.

Dựa trên số liệu doanh số bán hàng gần đây của Hiệp hội Ôtô Malaysia (MAA), mẫu xe ELF Light Duty của Isuzu vẫn là một công ty ưa chuộng với 5.237 chiếc được bán ra vào năm 2017. Mặc dù sản lượng ô tô đã giảm nhẹ nhưng Isuzu đã cải thiện đáng kể thị phần của nó trong phân đoạn CV chiếm 37,1%, so với năm 2016 với 36,3%.

Trong năm mới, Giám đốc điều hành của Isuzu Malaysia Sdn Bhd, Koji Nakamura, bày tỏ sự hài lòng của ông đối với khả năng của Isuzu để đứng vững chắc như một công ty và hoạt động tốt bất chấp những rào cản kinh tế khác nhau phải đối mặt vào năm 2017. Hơn nữa, Nakamura trích dẫn sự tin tưởng của công chúng vào thương hiệu Isuzu và giá trị lâu dài mà các xe thương mại của họ cung cấp đã đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo Isuzu giữ vị trí số 1 trong năm thứ tư liên tiếp.

Nakamura cũng cho thấy thành tựu đáng chú ý của công ty vào năm 2017 với sự hỗ trợ và dịch vụ không ngừng của các nhân viên và đại lý Isuzu Malaysia trong việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, ngoài chất lượng đáng tin cậy và độ tin cậy mà xe tải Isuzu cung cấp.

Theo Nakamura, “Một công ty thành công phải có tầm nhìn kinh doanh tốt, hướng đến năm 2018, chiến lược của chúng tôi là đảm bảo rằng sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng nhu cầu khách hàng của chúng tôi được xử lý cẩn thận và xem xét, – Mặc dù triển vọng kinh tế hiện tại, điều quan trọng là phải luôn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi. ”

“Là số 1 trong năm thứ tư liên tiếp chứng thực chất lượng tuyệt vời của sản phẩm của chúng tôi, ngoài các dịch vụ hạng nhất được cung cấp tại các trung tâm bán hàng và dịch vụ của chúng tôi nằm trên toàn quốc. và hậu cần hiệu quả về chi phí cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh “, ông tiếp tục.

Bên cạnh doanh số bán hàng ấn tượng của Isuzu ELF Light Duty do MAA ghi nhận vào năm 2017, các loại xe thương mại Isuzu ở các hạng mục Loại trung bình, Cao cấp và Thủ tướng Chính phủ cũng đã củng cố thương hiệu để đạt được vị trí số 1 về Thương mại được ưa chuộng ở Malaysia .

Related Posts:

GÓI PHỤ KIỆN THEO XE ISUZU VÀ KHUYẾN MẠI 2018

Khách Hàng Mua xe 2.4T isuzu   Khi Khách hàng...

ĐẦU KÉO ISUZU EXZ 6×4 XE 2 CẦU 2018

XE ĐẦU KÉO ISUZU EXZ 6×4 Tổng trọng tải tổ...

Nhân viên Kinh doanh xe ô tô – Làm việc tại Hà Nội

Công ty cổ phần ô tô KCV Thăng Long    ...

Liên hệ