Đánh Giá Xe ISUZU 2.7 tấn

 Với tôn chỉ “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, Isuzu Việt Nam đã phối hợp cùng Isuzu Nhật Bản nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm mới – Xe tải Isuzu 2.7 tấn QKR55H-16 đáp ứng cả hai yêu cầu về chất lượng cao và giá cả hợp lý cho phân khúc khách hàng này.

Hình Ảnh Xe Tải ISUZU Thùng Kín Tại ISUZU Thăng Long
          QKR55H-16 2.7 tấn là dòng xe nâng tải của Isuzu QKR55HƯu điểm vượt trội ở dòng xe này là Giá xe tải Isuzu 2.7 tấn QKR55H-16 hợp lý cùng thiết kế khá nhỏ gọn, nếu dùng để di chuyển trong thành phố hay trên những con đường nhỏ hẹp như thành phố là rất hợp lý.QKR55H-16 vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Xe được trang bị động cơ 91 PS (Mã lực) và được nhập khẩu 3 cục từ Isuzu Nhật Bản do đó xe vận hành linh hoạt và mạnh mẽ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  Ngoại thất xe tải Isuzu 2.7 tấn QKR55H-16:

         Dòng xe tải Isuzu 2.7 tấn nâng tải từ Model 1.9 tấn mã QKR55H  nhằm đáp ứng thị yếu người tiêu dùng Việt Nam. Hướng đến lợi ích chung của công việc vận tải tại Việt Nam, với mức giá phải chăng, chất lượng cao cùng với nền công nghiệp động cơ máy dầu nổi tiếng trên toàn cầu Isuzu 2.7 tấn sẽ là model được Quý khách hàng tin dùng.

 Thùng xe tải Isuzu 2.7 tấn QKR55H-16 

          Có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như: Thùng kín, thùng khung mui phủ bạt, thùng chở xe máy có bửng nâng, thùng đông lạnh, thùng tải lửng… với mức giá phải chăng cùng hồ sơ bản quyền thùng do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp, đảm bảo cho bạn một chiếc xe như ý.

Các trang bị nổi bật trên xe tải Isuzu 2.7 tấn QKR55H-16:

  • Điều hòa theo xe tải Isuzu 2.7 tấn được trang bị thêm hệ thống sưởi giúp lái xe an toàn trong điều kiện thời tiết xấu
  • Trang bị giàn lốp trước- sau cùng cơ là lợi thế của xe tải Isuzu 2T7 so với sản phẩm cùng phân khúc tăng tính chịu tải, tăng độ bám đường
  • Ngoài nâng cấp về tải trọng, nội thất và ngoài thất xe tải Isuzu 2.7 tấn không có sự thay đổi, vẫn đơn giản tiện dụng trang bị Radio/Mp3/CD/USB/AUX Pioneer,Kính cửa chỉnh điện,…

Các tính năng động học của xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải có:
  • Vận tốc tối đa: 90 km/h
  • Bán kính vòng quay tối thiểu: 6,8 m
  • Khả năng vượt dốc tối đa: 26,2 %
        Giá xe tải Isuzu QKR 2.7 tấn nâng tải chỉ từ 437 triệu đồng, với thương hiệu Isuzu Nhật Bản sẽ là lựa chọn thông minh và sáng giá nhất cho ngành Công nghiệp vận tải tại Việt Nam.
Để được tư vấn tốt nhất sản phẩm liên hệ Mr Trường 0985.436.067 hoặc truy cập muabanxetaionline.com để biết thêm về sản phẩm

Related Posts:

ĐẦU KÉO ISUZU EXZ 6×4 XE 2 CẦU 2018

XE ĐẦU KÉO ISUZU EXZ 6×4 Tổng trọng tải tổ...

TOÀN CẢNH  HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN QUỐC LẦN THỨ 15

TOÀN CẢNH  HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU...

Liên hệ